Máy in
24015_16539_may-in-hp-laserjet-m225dw-induplexwifi

MÁY IN LASER ĐA CHỨC NĂNG HP M225DW – IN, SCAN, COPY, FAX, DUPLEX, NETWORK, WIFI

2.5 trên 5 dựa trên 2 bình chọn của khách hàng
(2 đánh giá của khách hàng)

Danh mục:
Mô tả sản phẩm

áy In Đa Chức Năng HP LaserJet Pro MFP M225dw
Máy In Đa Chức Năng HP LaserJet Pro MFP M225dw sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhiều máy móc khác nhau để xử lý các công việc in ấn. Máy sử dụng công nghệ in laser hiện đại cho tốc độ in, copy  nhanh chóng lên đến 26 trang/phút cùng tính năng đảo 2 mặt tự động rất thuận tiện.

 

Thông tin sản phẩm
Khả năng in 2 mặt
Ưu điểm của máy in M225dw so với các dòng máy in khác là khả năng in 2 mặt tự động. Nhờ vậy, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để xếp lại giấy cho vào khay in như trước rất dễ gây nhầm lẫn mặt in. Hơn nữa in 2 mặt cũng giúp giảm chi phí giấy in đến 50%.
Đa tính năng Copy, Scan, In, Fax
Bên cạnh chức năng in thông dụng HP LaserJet Pro MFP M225dw còn cung cấp cho người dùng tính năng copy và scan, fax vô cùng tiện lợi. Với chức năng 4 trong 1, máy in HP sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải mua nhiều loại máy móc khác nhau, đồng thời giú tiết kiệm không gian nhà hoặc văn phòng của bạn.
Độ phân giải 600 x 600dpi
Sản phẩm sở hữu độ phân giải lên đến 600 x 600dpi sẽ giúp các trang in chuyên nghiệp, sắc nét tới từng dòng, từng chữ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Đồng thời các bản scan và copy sẽ rõ nét tới từng chi tiết với màu đen đậm hơn và mật độ màu ghi mịn hơn.

2 reviews for MÁY IN LASER ĐA CHỨC NĂNG HP M225DW – IN, SCAN, COPY, FAX, DUPLEX, NETWORK, WIFI
  1. 1 trên 5

    :

    Pretty much all of these! But Snow Angels & Booby Trap were particular fav’s of my daughter. Another, which isn’t here yet, but I’m sure is earmarked, is “The Pan#mc&a8221;. Which I suppose is a combination of all of these. Wherever you move to on the matress, your still being chased. Memories huh!

  2. 4 trên 5

    :

    Stockholm pris, http://sverige-apotek.life/naemis.html , kapslar generic.

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *